ผลิตภัณฑ์บำรุงกระดูกและข้อ มีอ.ย. มีผลวิจัย

บทความ

ทำยังไงดี...มีแฟนหัวล้าน

ใช่ว่าอาการหัวล้าน เมื่อเกิดขึ้นกับผู้ชาย แล้วจะเป็นกังวลแค่คนเดียว เพราะมั่นใจเลยว่าสาว ๆ เมื่อแฟนหนุ่มของตัวเอง ต้องเจอกับปัญหาหัวล้าน ก็คงจะแอบเครียดอยู่ไม่น้อย เพราะทั้งรัก และเป็นห่วงอยากให้เป็นตัวเองไม่เครียด และดูดี ดังนั้นวันนี้จะมาหาวิธีแก้ปัญหา ที่จะทำให้แฟนของสาว ๆ ไม่ต้องเจอกับปัญหาหัวล้าน
1.  แนะนำแฟนว่า ไม่ควรสระผมทุกวัน
เพราะการสระผมทุกวัน เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หัวล้านได้เหมือนกัน สาเหตุก็เพราะว่าบางครั้งการสระผม อาจเกิดสารเคมีที่ล้างออกอย่างไม่สะอาด ตกค้างที่เส้นผมได้ จึงทำให้หนังศีรษะเกิดอาการอุดตัน และนำไปสู่ปัญหาหัวล้านในที่สุด
2.  ชวนแฟนสระผมด้วยน้ำเย็น
สำหรับใครที่แฟนชื่นชอบในการอาบน้ำอุ่นอย่างมาก ก็แนะนำว่าให้รีบเตือนกันเอาไว้เลย เพราะการอาบน้ำอุ่นบ่อย ๆ จะเป็นการทำร้ายเส้นผมโดยตรง ส่งผลให้เส้นผมมีความอ่อนแอ และเกิดอาการหลุดร่วงจากหนังศีรษะได้
3.  ทำอาหารที่มีประโยชน์ให้รับประทาน
การบำรุงจากภายนอกอย่างเดียวคงไม่พอ ดังนั้นการบำรุงต้องพึ่งการบำรุงจากภายในด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น วิตามินบี 12 ธาตุเหล็ก อาหารประเภทโปรตีน เป็นต้น
HSCthailand
• ปรึกษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ได้ที่
• Hair Solution Clinic ทุกสาขา
• คลีนิกรักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน
• Call Center : 091-989-5353

กลับหน้ารวม

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา