ผลิตภัณฑ์บำรุงกระดูกและข้อ มีอ.ย. มีผลวิจัย

บทความ

วิธีดูแลเส้นผมง่าย ๆ ในวันหยุดพักผ่อน

วันหยุดทั้งที มีเวลาว่าง หยุดพักความเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์ หากพอจะมีเวลาเหลือ ก็ลองแบ่งเวลามาดูแลเส้นผมสักหน่อย เพื่อสุขภาพที่ดีของเส้นผม โดยมีวิธีง่าย ๆ ดังนี้

1. ทำความสะอาดหวีให้สะอาด
หวี ถือเป็นสิ่งที่สัมผัสกับเส้นผมโดยตรงอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทำให้หวีกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคที่เมื่อ เส้นผมมีสิ่งสกปรก ก็จะถูกหวีสางออกไป ดังนั้นแนะนำว่า ควรทำความสะอาดหวีเป็นประจำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อสุขภาพของเส้นผม

2. หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดทำร้ายเส้นผม
แน่นอนเลยว่าวันหยุดทั้งที ก็ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกบ้าง แต่บางครั้งกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ทำให้แสงแดดที่แรง เผลอทำร้ายเส้นผมโดยตรงอย่างไม่ตั้งใจได้ แนะนำว่าควรฉีดสเปรย์ที่มีส่วนผสมสำหรับป้องกันแสงแดดทำร้ายเส้นผม หรือจะใส่หมวก กางร่ม เพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดดโดนเส้นผมโดยตรงก็ได้เหมือนกัน
HSCthailand

• ปรึกษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ได้ที่
• Hair Solution Clinic ทุกสาขา
• คลีนิกรักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน
• Call Center : 091-989-5353

กลับหน้ารวม

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา